Thứ Tư, 16 tháng 12, 2015

Filled Under: , ,

Máy chiếu giá rẻ chỉ dưới 2 triệu đồng

Share
Máy chiếu mini UNIC UC30
May chieu gia re UC30 có thiết kế khác biệt, hay ho và khá nhỏ gọn. Máy chiếu mini giá rẻ UNIC UC30 có các kích thước chỉ dài 17cm, rộng 14cm và dày 7cm. Kích thước nhỏ gọn này bạn có thể mang đi theo người.

Máy chiếu giá rẻ UNIC UC30 có hỗ trợ nhiều công năng như:

Kết nối trực tiếp với Smartphone qua kết nối MHL giúp bạn có thể xem hình ảnh, video, tài liệu trực tiếp từ smartphone của bạn lên màn chiếu thông qua máy chiếu giá rẻ. Với công dụng này bạn dễ dàng xem lại những video tự quay, những bức ảnh tự chụp trên màn hình lớn.

UC30 cũng có nhiều cổng USB, khe đọc thẻ nhớ cho nó đọc dữ liệu từ ổ đĩa di động, từ thẻ nhớ, cho phép bạn xem ngay rất nhiều bộ phim HD, hát karaoke lên màn chiếu.

Máy chiếu mini giá rẻ UC30 sử dụng công nghệ trình chiếu LED, có độ bền bóng chiếu cao lên đến 20000 giờ chiếu giúp bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí bảo dưỡng.

Máy chiếu mini giá rẻ UNIC UC30 có cường độ sáng chỉ 150 ansi lumen nên bạn cần phải xem trong điều kiện phòng tối, tuy nhiên hình ảnh thì có chất lượng rất tốt.


Máy chiếu UNIC UC40

Máy chiếu mini giá rẻ UNIC UC40 có cường độ sáng 800 ansi lumen, độ tương phản 800:1, cho phép bạn xem các thể loại phim fullHD 1080p, hình ảnh sống động.

Với hình dáng gọn gàng, vuông vức, các chiều là 201x153x67.5mm, UNIC UC40 có rất nhiều các cổng kết nối nên bạn có thể kết nối để trình chiếu hình ảnh, âm thanh từ nhiều thiết bị khác nhau.

Máy chiếu UNIC UC40 Plus
Máy chiếu giá rẻ UC40 Plus không khác nhiều so với UC40 ngoài việc có thêm cổng kết nối VGA giúp bạn có thể dùng để kết nối được với nhiều loại máy tính đời cũ chưa có cổng HDMI. Ngoài ra máy chiếu UC40 Plus cũng được nâng cấp nhiều về hình ảnh trình chiếu, cho chất lượng tốt hơn UC40.

Ba sản phẩm máy chiếu này rất thích hợp để đáp ứng chiếu phim chất lượng cao, xem bóng đá, hát karaoke tại gia cho tất cả các gia đình. Với giá rất rẻ, dưới 2 triệu đồng thì hầu hết gia đình nào cũng có thể có một phòng chiếu phim mini tại gia.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét